Quách bá hùng - tàng trữ đa số phim xes việt nam

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 26/7/16.

 1. Quách bá hùng - tàng trữ đa số phim xes việt nam trên haphimsex

  Quách Bá Hùng nhiều tài sản vào dòng giàu nhất nước. Tuy tuổi tác đã bên cạnh 70, nhưng Hùng vẫn rất háo sắc. Theo báo chí hải ngoại, Hùng đã nhiều lần bị tố cáo phạm tội ngoại tình, nhưng do địa vị siêu cao cần đều được bỏ qua. Giống như một số quan tham khác, Hùng đã bao nuôi hơn 10 người tình. giả dụ đã ưa thích người đẹp nào, Hùng liền nhờ Phó chủ tịch Quân ủy Từ Tài Hậu (đã chết) điều về các đoàn văn công quân đội, rồi bao nuôi.

  ngoại trừ bao nuôi các người tình, Hùng còn nhiều đường sống hoang dâm vô độ. 5 2015, trong khi khám xét nhà riêng của Hùng, một số nhân viên khảo sát đã thu được tới hơn 500 đĩa phim sex và 120 cuốn tạp chí xes.

  1 nội dung quan trọng trong những tội của Quách Bá Hùng là ra sức bán quan tước. Ngày 16/7/2014, xuất hiện một bức thư tố cáo, trong ấy nói rằng Hùng đến tấp đề bạt thân tín, người nhà, thư ký, cảnh vệ. Bức thư cho biết, trong số bốn tướng trẻ nhất toàn quân có 3 người thuộc “Quách gia quân”, trong đấy lắm Quách Chính Cương, con trai Hùng.

  Quách Chính Cương từng công khai rêu rao: “Tư lệnh Quân khu Quảng Châu Từ Phẩn Lâm, Chính ủy Thẩm Dương Chử Ích Dân đều là thuộc cấp đáng tin cậy bởi vì 1 tay ba tôi đề bạt, cũng là các tướng trẻ nhất, khóa tới vào Quân ủy chẳng thành vấn đề. Tư lệnh Mã của quân đoàn 31, chính ủy Trương của quân đoàn 47, Phó tư lệnh Bắc Kinh Lưu Chí Cương, Chủ nhiệm Phạm ở Lan Châu... đều sẽ vào ban lãnh đạo một số quân khu!”.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này