quảng bá sec chiếm 27% một số trang web phim sex việt nam mới nhất

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 21/7/16.

 1. quảng bá sec chiếm 27% một số trang web phim sex việt nam mới nhất trên haphimsex

  PR xes và các dịch vụ trái pháp luật chiếm rất nhiều trên các trang web phim lậu tại Việt Nam cũng như có nước trên thế giới.

  Hội thảo Chung tay bảo vệ quyền tác fake là 1 trong suốt những hoạt động quan trọng trong suốt khuôn khổ Telefilm 2016 - Triễn lãm Quốc tế film và kỹ thuật Truyền hình vào ngày 13/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

  Hội thảo nhiều sự tham dự của đại diện một số tổ chức quốc tế và cơ quan quản lý nhà nước có liên quan như: Đài Truyền hình ảnh Việt Nam (VTV), Cục với trí tuệ (Bộ kỹ thuật và kỹ thuật), Ủy ban bản quyền tác giả Hàn Quốc (KCC), Hiệp hội điện hình Hoa Kỳ (MPA) và Liên minh các chủ có quyền (VCA).

  các khách mời của hội thảo đã dành có thời gian để bàn về thuận lợi và khó khăn của việc thực hiện bản quyền tác phẩm điện ảnh ở Việt Nam. tuy nhiên, hội thảo cũng đề cập đến nguy cơ tiềm ẩn mà một số trang web độc hại gây ra cho người coi phim “lậu” trên mạng.

  “1 thực trạng bây giờ là các tác phẩm điện hình được phát hành tràn lan, không nhiều bản quyền ở một số trang web lậu trên mạng. các trang này sống nhờ quảng cáo nhưng phần lớn là các PR cho một số dịch vụ trái pháp luật, trong đấy 27% là PR xes” – một khách mời chế tạo thông tin.

  “Đứa trẻ nào cũng biết sử dụng khoa học, thậm chí sử dụng vô cùng nhanh và nên thạo. những trang bị độc hại như vậy hoàn toàn có thể xảy ra có cả trẻ em trong khi chúng coi phim lậu trên mạng. đó là nỗi lo thực sự của mọi đa số người” – vị khách mời là chia sẻ thêm.

  Đại diện Hiệp hội điện hình ảnh Hoa Kỳ khẳng định: “một số trang web phim lậu không chỉ là vấn đề của Việt Nam mà còn là vấn đề cần phải giải quyết ở lắm nước. các trang web này lắm vẻ bên cạnh rất hiền lành nhưng đằng sau là ẩn đựng việc PR cho nhiều tội phạm hình sự như cờ bạc, tình dục”.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này