Ra mắt Chi nhánh coi sóc dung nhan đẹp DeAura Spa & Clini

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi deptraitaiai, 3/10/17.

 1. thương hiệu mỹ phẩm và spa Deaura vừa ra mắt tại Việt Nam, cùng thời khai trương cơ sở săn sóc sắc đẹp vật dụng hai ở Hà Nội. DeAura là một trong 5 thương hiệu với nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn với công nghệ thời thượng tại Isarel. DeAura giàu hơn 300 văn căn phòng bừa bãi diện từ ngọc trai Âu đến lệ Á, châu Mỹ như: phương Đông, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan...

  Không chỉ nhằm phổ biến chị em tin tưởng và chuyên gia đánh rét cao, mỹ phẩm Deaura còn gây nhét tượng với công thức làm đẹp được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà công nghệ Isarel - nơi sở hữu nhiều nguồn tài nguyên quý rét mướt và nguồn lực đầu tư khoa học kỹ thuật lớn.

  [​IMG]

  tại buổi lễ ra mắt ngày 13/12, ông Daniel Polonskyi - Chủ tịch yêu quý hiệu Deaura toàn cầu cho biết: "Việc mở rộng hoạt động của DeAura tại Việt Nam là bước tăng trưởng mới trong chiến lược có mặt trên thị trường cũng như lộn xộn mệnh coi ngó sắc đẹp của phụ nữ".

  Sự kiện ra mắt Deaura Spa & Clinic có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi danh như NSND Lê Khanh, Á hậu Huyền My. Qua quá đệ trình hiệp tác, đầu tư vào thị trường ngọc trai Á - Thái Bình Dương, DeAura thời gian nhanh nhiều mặt ở phổ biến quốc gia Đông Nam Á, trong đó lắm phương Đông. Dù mới ra mắt, các chiếc và dịch vụ khiến cho đẹp của DeAura nhận được bội nghịch hồi tích cực từ phía các bạn.

  Các sản phẩm trông nom da D’or mystere và mặt nạ đỏ Cleopatra được được người dùng ở Deaura yêu thích nhờ công dụng trẻ hóa và săn chắc da. Trong đó, thành phần và công thức chế tạo có sự kết hợp của phổ biến hoạt chất quý, đặc biệt là chiết xuất từ thành phần thiên nhiên như: xanh 24K, các loại tinh chất chọn lọc như vitamin B3, Hexyl peptide 19, các chiếc thảo dược và khoáng chất từ biển.

  Chết, ảnh hưởng sâu bên trong da, giúp giảm nếp nhăn và ngăn đề phòng lão hóa hiệu quả. trên lễ khai trương, các bạn mời nhiều cơ hội lắng nghen những san sớt, giới thiệu chiếc của thương hiệu DeAura và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Bộ sản phẩm DeAura D'or Mystere và gói trị liệu da chuyên sâu tại Deaura Spa & Clinic đã thuộc về một khách hàng may mắn. bên cạnh đó, các bạn mời còn tốt tham quan thể tích bên trong của Deaura Spa & Clinic Tây hầu và tham khảo trực nối với chiếc chăm sóc da mặt D’or Mystere.
   

Chia sẻ trang này