Sắc rèm dịu mát đón nắng hè thu 2017

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi duyducpt, 6/10/17.

 1. Đến hẹn lại lên, thời tiết chuyển mình đưa mùa hè thu đến, chúng ta sẽ mặc áo mới cho tổ ấm của mình bằng những gam màuc mát của những bộ rèm vải đẹp giá rẻ hà nội sẵn sàng “chống chọi” với 1 mùa nóng bức. Nhiều nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh rằng là màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm lý con người. Nhất là vào mùa hè thu nóng nức dễ khiến chúng ta khó chịu và mệt mỏi thì ảnh hưởng của màu sắc càng có sức công phá mạnh hơn rất nhiều.

  Do đó, bạn nên có những thay đổi cho màu sắc ngôi nhà của gia đình mình để chủ động đem lại bầu không khí thoải mái cho bản thân và những thành viêc khác trong hè thu này. Chắc chắn, để lựa chọn đúng cho màu sắc thì bản thân mỗi chúng ta cũng cần có một số kiế thức nhất định về bảng màu. Với mùa hè thu , sắc màu được ưa chuộng là các gam màu có tông mát hoặc màu lạnh để dễ dàng đem lại cái nhìn mát mẻ cho ngôi nhà. Hãy cùng thegioirem.com tìm hiểu làm sao để sử dụng gam màu này cho hợp lý nhé!


  [​IMG]
  Sắc rèm dịu mát đón nắng hè thu 2017
  Màu mát được lấy cảm hứng trên nền màu xanh dùng trang trí rèm phòng tắm sẽ rất tuyệt. Chúng không hẳn giống như màu lạnh do bản thân màu mát lại dễ dàng kết hợp cùng màu vàng. Màu mát đặc trưng mà ta có thể kể đến như vàng xanh, lục lam, xanh lá cây.

  Màu mát tự nhiên cũng có rất nhiều như màu lá cây, xanh ngọc. Màu sắc mát dịu khiến làm ta cảm thấy nhẹ nhàng như đang tân hưởng không khí tuyệt vời của mùa xuân vậy. Sắc màu mát luôn khiến cho cho ngôi nhà sự lắng đọng và tươi mát. Nó tuyệt vời chẳng khác gì một thác nước thiên nhiên giữa trưa hè thu.

  Riêng với những gam màu lạnh chúng gần như được gộp làm 1 với sắc xanh biển, trắng. Màu lạnh dễ dàng toả sáng và khiến không gian tươi sáng hẳn lên. Màu lạnh làm chúng ta thấy mát như đang gần băng tuyết hay một tảng đá. Khi dịch chuyển không gian từ màu nóng sang màu lạnh, chúng ta có cảm giác như vừa đây đang đứng tại lò lửa và được đưa sang 1 tảng băng, thật dễ chịu.


  [​IMG]
  Sắc rèm dịu mát đón nắng hè thu 2017
  Tuy nhiên, với các ưu điểm đó không có nghĩa là bạn ra sức lạm dụng các gam màu này khi trang trí cho rèm cửa sổ. Bở thực tế là, ngoài phương án lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào các yếu tố như hướng nắng, tính năng của căn phòng và thuật phong thủy nữa.

  Nếu như dùng tông màu mát hoặc lạnh cho rèm cửa, thanh treo phòng tắm nhiều vô đối không có điểm dừng, phỏng ở nhà bạn dễ bị mất cân bằng tạo ra cảm giác mệt mỏi, bất an. Thế nên vẫn còn rất nhiều cách để bạn mang màu mát vào căn phòngvới màu mát, mua chiếc gối ôm gam màu lạnh hoặc một vài bình hoa nhỏ xinh, những đồ vật trang trí có màu xanh nhẹ nhàng.


  Nếu biết cách kết hợp tông màu mát và lạnh cho rèm cửa thích hợp với các đồ nội thất sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn thêm trẻ trung, mát mẻ, hạn chế được đáng kế vẻ nóng bức mệt mỏi của mùa hè thu.
   

Chia sẻ trang này