Sau bão giảm giá, Honda CR-V “tăng nhiệt” trở lại

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi ngothong, 4/10/17.

 1. Honda CR-V đã tăng giá chóng mặt sau đợt hạ giá xe crv nhập khẩu “khủng” vừa qua, nhưng số lượng ô tô hiện có tại những cửa hàng còn không nhiều.

  Anh Bùi Đại (TP.HCM) là 1 trong các người dùng lựa chọn Honda CR-V 2.4 AT TG giá 983 triệu đồng hôm 2/9. Tưởng được sở hữu ô tô với giá rẻ, thì ngay hôm sau, giá bán lại hạ thêm 130 triệu đồng. "Buồn lắm chứ, nhưng lỡ rồi biết làm thế nào", anh buồn bả chia sẻ. Thế nhưng, gần đây anh đã không còn suy nghĩ nhiều về chuyện này nữa.

  Sau chương trình giảm giá chưa từng xảy ra, giá Honda CR-V tại cả thị trường ô tô cũ và mới đã nóng trở lại. Theo 1 người chuyên kinh doanh ôtô Honda tại Sài Gòn, CR-V 2.0 AT và CR-V 2.4 AT chắc chắn đã bán hết trong đợt giảm giá vừa qua.
  [​IMG]
  Hiện tại, giá bán dành cho phiên bản 2.0 AT nằm trong khoảng 889 triệu đồng ở 1 vài cửa hàng còn bán ô tô. Bản hiện đại nhất CR-V 2.4 AT TG còn sót lại cũng không nhiều, tất cả đều là các chiếc có màu sơn kén người mua, giá bán thực tế nằm trong khoảng 950-980 triệu đồng.

  Trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu chuyển động sau giai đoạn gần như im lặng hồi đầu tháng. Thay vì tâm lý không dám bán bởi "tiếc của", các chủ xe CR-V cũ đã chính thức đăng trở lại các mẩu tin rao bán xe với mức giá tăng cao hơn cả xe mới.

  Trong khi đó, giới buôn xe chưa dám "ôm" Honda CR-V do khó đoán trước biến động khu vực. Một số đại lý ô tô cũ đã trót "ôm" khăng khăng giữ xe, do bán ngay chỉ được khoảng 500-700 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều giá mua vào.

  Giá Honda CR-V tăng nhanh, việc mua bán xe cũ chính thức nóng lên, dù còn khá thưa thớt. Một số website mua bán hầu hết là CR-V đời thấp, trong khi CR-V đời 2015 trở lên thường mua bán trực tiếp.

  Một chiếc Honda CR-V 2.4 AT TG đăng ký tháng 5/2016 đã hoạt động 5.000 km hiện được định giá khoảng 900 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản CR-V 2.0 AT đời cũ có mức giá dao động từ 780 đến 820 triệu đồng.
   

Chia sẻ trang này