So sánh đồng hồ Quartz hơn đồng hồ Automatic

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 25/7/17.

 1. Về căn bản thì đồng hồ Quartz chính xác hơn đồng hồ Automatic và điều này đúng có số đông các cái đồng hồ Automatic ngày nay (Thực tế thời gian cách đây không lâu các kỹ sư Thụy Sỹ đã nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu các phiên bản đồng hồ Automatic chính xác tới từng phần trăm giây).
  Khả năng kháng nước:

  [​IMG]Mỗi dòng đồng hồ đều sở hữu ưu nhược điểm về khả năng không thấm nước riêng
  sở hữu phân khúc cùng giá thành thì đồng hồ Quartz luôn mang khả năng không thấm nước cao hơn đồng hồ Automatic. Bên cạnh đó, trong công đoạn sử dụng đồng hồ Automatic ko bao giờ phải thay pin, còn đồng hồ Quartz thì thường 2-3 lại thay Pin. Việc thay Pin sở hữu thể ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ.
  Khả năng chống sốc:

  [​IMG]Đồng hồ Quartz sở hữu khả năng chống sốc tốt hơn đồng hồ Automatic
  Trong quá trình tiêu dùng đồng hồ, chúng ta không thể nào hạn chế những hoạt động sở hữu thể gây tác động đến đồng hồ. Xét về khả năng chống sốc thì đồng hồ Quartz với khả năng chống sốc cao hơn đồng hồ Automatic. Bởi vì đồng hồ Quartz với máy móc liền 1 khối và được bao bọc bởi 1 vòng nhựa vững chắc, còn đồng hồ Automatic bộ máy với đa dạng chi tiết nhỏ liên kết lại nên khả năng chống sốc rẻ hơn.
  những cái kim giây của đồng hồ Quartz sẽ đi lại giật từng giây, trong khi chậm triển khai kim giây của đồng hồ Automatic sẽ chạy rất mượt, trôi êm và đẹp mắt, đây cũng chính là điểm tạo nên đẳng cấp của đồng hồ Automatic so sở hữu đồng hồ Quartz tiện dụng nhận thấy nhất.


  ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GA-110MB-1ADR

  Khả năng sửa chữa:
  Đồng hồ Automatic có bộ máy phức tạp nên khi xảy ra hỏng học thường sẽ khó tu sửa hơn đồng Quartz. Chính cho nên, khi đồng hồ Automatic bị hư hỏng thấp nhất bạn nên mang lại đại lý giao cho hàng hiệu để tu chỉnh vì họ có các người thợ được tập huấn bài bản cộng với trang thiết bị tiên tiến.
  Về mức giá:
  chi phí của đồng hồ Quartz đương nhiêu phải chăng hơn phần đông so có đồng hồ Automatic. Bởi vì đồng hồ Automatic với cơ cấu phức tạp hơn, mức giá phân phối cao hơn, công nghệ và tay nghề của thợ của tân tiến hơn.
  Tính thẩm mỹ:
  Về mặt mẫu mã thì mỗi chiếc đồng hồ sẽ mang vẻ đẹp riêng và phù hợp mang từng người đeo khác nhau. Nhìn chung, đồng hồ Automatic thường dày hơn đồng hồ Quartz vì bộ máy kềnh càng. thiết kế của đồng hồ Automatic ngày còn với thiên hướng khoe phần lớn những chi tiết cấu tạo bên trong để thấy được sự tinh xảo, phức tạp của bộ máy cho nên tạo được thời trang, phong cách riêng của người đeo.
   

Chia sẻ trang này