Sống trong suốt day dứt vì trót phản bội chồng

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 1/8/16.

 1. Sống trong suốt day dứt vì trót phản bội chồng

  Tôi 36 tuổi, lấy chồng được chín 5, chồng hơn tôi hai tuổi, chúng tôi có với nhau 2 cậu con trai. Trước lúc yêu và cưới anh, tôi đã từng yêu 1 người, nhưng rồi anh ta đã bỏ tôi, không một lý bởi vì và mặc cho tôi níu kéo.

  trong trong khi buồn chán, thất vọng, tôi đã gặp chồng tôi bây giờ, anh kém tôi về hầu hết trang bị, duy chỉ có tình yêu phim xes việt nam anh dành cho tôi là to hơn tình cảm tôi dành cho anh.

  đề cập đúng hơn, tôi tới có anh ko phải bởi vì ái tình mà để chạy trốn tình ái, để quên đi người đàn ông đã làm mình đau khổ. Chúng tôi nhanh nhanh kết hôn, mặc dù tôi biết mình chưa bao giờ yêu anh.

  Tôi cứ nghĩ, lúc cưới về, tôi sẽ yêu anh, nhưng càng sống với anh, tôi càng nhìn thấy giữa chúng tôi nhiều nhiêu điểm không hợp nhau, tôi đã nỗ lực điều chỉnh cảm xúc của mình, tìm mọi cách đóng đinh với suy nghĩ rằng anh là chồng tôi, là cha của con tôi, nhưng bao 5 qua mà hình bóng của anh vẫn ko thể thay thế được người cũ trong trái tim tôi. Tôi vẫn yêu người đàn ông đấy và càng yêu, tôi càng hận, càng nhớ đến anh ta có hơn.

  Rồi tới 1 ngày, tôi gặp lại người cũ, vẫn vẻ phong lưu đấy, tôi dễ dàng nhận ra dù anh đã phương pháp xa tôi hơn mười 5 trời. Sau chút bỡ ngỡ, ngại ngùng, chúng tôi đã bắt đầu kể chuyện thỏa mái hơn.

  Anh giải thích mang tôi lý do bỏ tôi 5 xưa, và thú nhận rằng sau đấy cảm thấy ân hận, nhưng không còn mặt mũi nào để quay lại, nhất là lúc biết tôi đã có người yêu, chuẩn bị làm đám cưới.

  Gặp lại anh, bao nhiêu yêu thương dồn nén bao nhiêu năm lại quay về, còn hờn giận lại biến mất. Tôi và anh đã vượt quá giới hạn của một người đàn ông đã nhiều gia đình.

  Tôi mua lại được cảm xúc trong khi ở bên anh, điều mà bao nhiêu năm nay ko tậu nhìn thấy được ở chồng mình.

  ấy là bận duy nhất chúng tôi đến mang nhau, bởi vì sau đấy cả hai chúng tôi đều nhận ra rằng điều đấy là tội lỗi, là không hề với vợ, có chồng và một số con của mình bắt buộc cả 2 đã kịp ngừng lại.

  Chẳng ai biết cuộc gặp gỡ ấy ngoại trừ hai người trong cuộc chúng tôi. Nhưng mỗi lần nghĩ lại, tôi vẫn cảm nhìn thấy buồn, ân hận cực kỳ bởi vì đã phản bội lại niềm tin, ái tình của chồng. Thi thoảng tôi lại tự giận mình, ko còn tự tin, thỏa mái và cảm giác tội lỗi lúc ở bên chồng.

  Chồng thấy thái độ của tôi không vui thì lại dành có hơn sự quan tâm, hỏi han dành cho tôi. Anh còn sợ tôi ốm, sợ tôi buồn, tậu thuốc bổ cho tôi uống, đưa tôi đi chơi để khuây khỏa,… anh đâu lắm biết rằng tôi đã phản bội lại anh. Anh càng yêu thương, càng quan tâm, tôi càng lắm cảm giác tội lỗi nhiều hơn.
  nguồn http://haphimsex.com/phim-sex-viet-nam/phim-sex-viet-nam-du-em-nu-sinh-full-khong-che/
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này