Sun Grand City Láng Hạ với tiện ích bậc nhất khu vực Hà Nội:

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi seobds, 3/3/17.

 1. Sun Grand City 31 Láng Hạ với diện tích 10.071m2 nằm vị trí mặt tiền đường Láng Hạ. Vị trí thuận tiện liên kết khu vực , chỉ mất vài phút với sự liên kết nhanh chống các đường huyết mạch nội thành.

  Vị trí kết nối vùng đầy thuận lợi đã tạo điều kiện cho Sun Grand City Láng Hạ là sản phẩm căn hộ có giá trị và tiềm năng lớn trong thị trường bất động sản khu vực. Nếu là người đang làm việc ở nội thành hay ngoại thành việc chọn một nơi an cư là điều quan trọng nhất với cuộc sống của mình. Hầu hết họ chọn nơi gần với trung tâm và tiện cho công việc nhưng cũng không vì thế mà chọn lựa một cách đơn giản. Căn hộ phải đáp ứng nhu câù về một cuộc sống tốt không gian đầy đủ tiện nghi và cần thiết nhất là về sản phẩm căn hộ uy tín và chất lượng. Đảm bảo vĩnh viễn lợi ích của gia chủ.

  [​IMG]
  Sun Grand City Láng Hạ là căn hộ cao cấp trong một thành phố hiện đại, văn minh cư dân dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí hàng đầu, các tiện ích công cộng,…

  Khu vực xây dựng dự án Sun Grand City Láng Hạ là nơi có thị trường bất động sản sôi động nhất, nhì thủ đô với cơ sở hạ tầng thành phố hoàn thiện hướng đến mức sống cao. Nơi tập trung nhiều căn hộ đang chào bán và đa dạng với nhiều loại sản phẩm căn hộ. Và Sun Grand City Láng Hạ sẽ là sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường khu vực này.

  Thiết kế Chung cư 31 Láng Hạ với quy mô và tiện ích mang đẳng cấp riêng:

  Quy mô dự án 10.071m2, xây dựng tòa nhà chung cư 27 tầng bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp. Trong đó 3 tầng riêng để xây dựng hầm để xe phục vụ tiện lợi cho cư dân và khách hàng của tòa nhà.

  Kinh phí đầu tư lên đến 2.700 tỷ đồng ạo một dòng sản phẩm đẳng cấp cho khu vực Láng Hạ, một sản phẩm căn hộ cao cấp đầy hứa hẹn. Sun Grand City Láng Hạ sẽ tạo cho bạn một không gian riêng mà khó sản phẩm nào có được.

  [​IMG]

  Ngoài ra Chung cư 31 Láng Hạ còn sử dụng 6 tầng để phục vụ không gian mua sắm vui chơi và giả trí cho cư dân trong và ngoài của chung cư. Tạo một môi trường không khép kín mà thu hút tham quan mua sắm đẩy mạnh phát triển vùng và nâng cao giá trị sống cho cư dân tại chung cư.

  Tiện ích đẳng cấp ngang hàng Chung cư số 3 lương yên

  Không có gì bằng một môi trường sống đầy đủ tiện ích và con người văn minh hiện đại. Nâng cao tầm sống mới cho thế hệ sau và phát triển về tri thức tốt nhất. Tạo không gian sống tiện ích cho gia đình là nơi tìm về của mõi người sau ngày dài làm việc mệt mõi. Tại căn hộ Sun Grand City Láng Hạ sẽ là nơi an cư bình yên thịnh vượng cho bạn và hứa hẹn một lợi nhuận đầu tư cao cho các nhà đầu tư.
   

Chia sẻ trang này