T&T Riverview miễn phí 10 năm dịch vụ quản lý

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi nghiaanhvan, 3/10/17.

 1. mang ý niệm xuyên suốt chung cu anland duong noi về 1 môi trường sống xuất sắc giúp trẻ vững mạnh toàn diện, tới bây giờ chủ đầu tư đã và đang thực hiện tuyệt vời thông điệp “Xanh – An – Lành”. Trong đó, chữ “An” đòi hỏi 1 sự quyết tâm phấn đấu xuất phát từ tấm lòng của chủ đầu tư Nam Cường.

  AN TOÀN với HỆ THỐNG AN NINH TẠI ANLAND COMPLEX

  Chỉ trải qua 1 quãng thời kì ngắn thôi, cuộc sống đã đổi thay hơi nhiều: tiên tiến, năng động hơn tuy nhiên cũng phức tạp và nhiều mối nguy hiểm hơn. Guồng quay cuộc sống đã làm cho đa dạng hộ mái ấm ko với phổ thông thời gian kế bên coi ngó con chiếc. Thấu hiểu lớp trẻ măng non chính là ngày mai của quốc gia, dự án chung cư Anland Complex Dương Nội đã trang bị hệ thống an ninh tối tân sở hữu thể giả dụ cánh tay tương trợ đắc lực cho những bậc phụ huynh.

  Tòa chung cư Anland Complex với hệ thống an ninh nghiêm ngặt được phân chia theo từng lớp. Tại tầng hầm, ngoài bảo kê còn sở hữu camera theo dõi 24/24 giúp kiểm soát an ninh tài sản của gia chủ cũng như khách đến tham quan. Bên trên là sảnh lễ tân và hệ thống cầu thang máy bảo mật, cầu thang máy chỉ hoạt động lúc có thẻ trong khoảng gia chủ căn hộ. Và chung cuộc là cánh cửa bảo vệ với 3 chương trình khóa bảo mật: vân tay, thẻ từ và mật mã số. Điều đặc thù hơn cả, tại mỗi ngóc ngỏng chung cư Anland Complex đều mang camera theo dõi và hàng ngũ bảo vệ mang mặt ngay khi có điều bất thường xảy ra.

  Cánh cửa tại mỗi căn hộ được du nhập trong khoảng nước ngoài sở hữu vật liệu cao cấp cái một, ngoài tác dụng bảo mật còn với tác dụng chống xước, chống cháy. tương tự khi chẳng may có sự cố bên ngoài xảy ra thì căn hộ Anland Complex sẽ được đảm bảo an toàn.

  [​IMG]thiết bị cảm biến nhiệt tại Anland Complex


  AN TÂM khi SỐNG TRONG CẲN HỘ SMARTHOME ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI

  mô phỏng nhà ở thông minh sẽ trở thành thiên hướng tất yếu được chủ đầu cơ Nam Cường ứng dụng cho dự án máu nóng Anland Complex. Tại mỗi căn hộ sẽ có các trang thiết bị tạo nên sự luôn thể nghi khi gia chủ tiêu dùng căn hộ. ví như, mỗi khi mang vị khách lép thăm, ngay trong khoảng bên trong, gia chủ sở hữu thể nhận ra mặt vị khách đó. có thể nhắc đây, là phương án tối ưu cho các căn hộ mang con nhỏ hay người cao tuổi thường xuyên ở nhà, giảm thiểu sự xâm nhập đột ngột của các kẻ xấu.

  không những thế, căn hộ thông minh tại dự án còn sở hữu phòng ban cảm biến nhiệt – sẽ bật điện khi mang người và tự động tắt điện ngẫu nhiên sở hữu người nào trong căn hộ. như vậy, gia chủ có thể an tâm tình cờ ở nhà thời kì dài và mang thêm khoản tiền tiết kiệm không nhỏ từ việc tiết kiệm điện.
   

Chia sẻ trang này