Tâm lý cần chuẩn bị khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi kenlee26, 10/12/15.

 1. Cô gái đẹp có phải là khi cô ấy tô lên khuôn mặt một lớp phần dày tinh tế, khiến cô ấy trông lộng lẫy hơn, có vẻ như chúng ta ngày càng hiểu sai về quan điểm thế nào là một cô gái đẹp. Con gái đẹp đôi khi phải biết hài lòng với bản thân mình, hài lòng với những gì khó mà đạt được, hài lòng với những giá trị mà bản thân tự nhận thức được, bên cạnh đó một cô gái đẹp phải là người luôn ý thức rõ ràng mình là người có những thế mạnh gì và phát huy nó như thế nào. Bởi nếu không có những điều đó, một cô gái dễ dàng rơi vào vòng quay lẩn quẩn của cuộc sống cùng những nỗi lo toan, tự ti về vẻ ngoảì.

  [​IMG]
  Tâm lý cần chuẩn bị khi phẫu thuật thẩm mỹ

  Và cô ấy chỉ đẹp thật sự khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ để che giấu cũng như tạm biệt những khiếm điểm trên gương mặt mình. Nhiều người phụ nữ quan niệm rất khác nhau về việc phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là như tư duy và cách nhìn của mọi người về việc Nâng mũi S line, độn mông, gọt cằm, cắt mắt giờ cũng thoáng hơn rất nhiều. Và tất nhiên đây là phương pháp tuyệt vời giúp chị em phụ nữ tự tin hơn nhưng cũng thật nguy hiểm với những người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ sai mục đích.

  Các cô gái ạ, đừng bao giờ đi phẫu thuật Tham my Han Quoc chỉ vì người khác thích bạn như thế, cũng đừng vì cô đồng nghiệp, cô ấy đã sữa mũi thành công nên tôi nghĩ mình cũng vậy. Nếu lý do cần phẫu thuật xuất phát từ chính bản thân bạn như sửa mũi đổi tướng, cắt mí để tự tin hơn thì hãy tiến tới.

  [​IMG]
  Bí quyết cho gương mặt đẹp quyến rũ

  Nhưng có một điều bạn thật sự cần biết chính là gần1/4 (24%) số người Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ gặp phải những biến chứng trong hoặc sau phẫu thuật. Nếu bạn Phẫu thuật hàm hô thì cũng nên động viên bản thân rằng mình sẽ phải đến đây nhiều hơn 1 lần. Hãy chuẩn bị trước tinh thần về điều này để không phải ngỡ ngàng, hụt hẫng hay cảm thấy quá đỗi ngoài dự định khi những tình huống ấy xảy ra với chính bản thân bạn và bạn là người kem may mắn trong số không ít những phụ nữ khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này