Tấm trên Smartphone tốt hơn bóng kính như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt khác' bắt đầu bởi luattrihung, 15/1/18.

 1. Miếng dán cường lực xuất hiện khá lâu trên thị trường và dần phổ biến cho nhiều model điện thoại. Với mức giá thành cao hơn chút so với tấm dán bằng tấm dán thông thường có hay chăng tấm dán kính cường lực tốt hơn và đáng đầu tư hơn ngay sau khi bạn đọc có nhu cầu chống trầy xước cho mặt kính chiếc thiết bị điện thoại thông minh của mình?
  Tại sao người sử dụng thích miếng dán kính?
  Các thiết bị Smartphone trong những 3-5 năm trở lại đây dường như đã hoàn toàn trang bị Gorilla Glass treeb Smartphone giúp hạn chế trầy xước sau thời gian dài dùng.
  [​IMG]
  Mặt bằng chung tấm dán cường lực có chi phí cao hơn so với miếng dán nhựa, và mức giá cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu dùng cũng như những lớp phủ đặc biệt (như lớp phủ chống dầu, chống vân tay,..)

  Những miếng dán kính ngày nay đã được cải tiến qua nhiều phiên bản, vì được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ.
  Sau đây là một vài lý do bạn đọc nên sử dụng tấm dán kính cho Smartphone:
  Bền hơn:
  - Tấm dán kính có độ bền tốt hơn nhiều lần so với miếng dán bóng, đồng thời độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm (tấm dán thông thường chỉ cỡ 0,1 mm), độ cứng 9H gần bằng với sapphire.
  - Miếng dán hạn chế bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày chẳng hạn chìa khóa, vật sắc nhọn, đồng xu, thậm chí là cát.
  - Khả năng hấp thụ chấn động khi thiết bị bị rơi trên bề mặt cứng.
  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  Cảm giác sử dụng tốt hơn:
  - Với màn hình Gorilla Glass trên thiết bị điện thoại thông minh, việc vuốt ve trên mặt cường lực sẽ thích thú và mượt mà hơn nhiều so với mặt nhựa, do là kính nên cảm giác sẽ không khác biệt nhiều.
  - Phần cạnh miếng dán kính cũng được vát tròn nhằm đem tới cảm giác dùng không cấn tay đặc biệt là với những cử chỉ vuốt từ cạnh màn hình.
  Dễ dàng làm sạch:
  - Do có nhiều lớp phủ hạn chế bẩn khác nhau mà tấm dán cường lực ít khi cần phải làm sạch hơn hẳn. Dấu tay hay mồ hôi ít bị dính vào màn hình hơn, các vết trầy ít xuất hiện do độ cứng của tấm dán khá tốt.
  - Khi quá bẩn, quý khách dễ dàng làm sạch bằng một miếng vải mỏng hoặc khăn giấy.
  Sử dụng ngoài trời tốt hơn:
  - Tấm dán kính hầu hết là loại bóng, nhưng mà nó tạo ra những cảm giác xấu hơn trong môi trường ánh sáng mạnh.
  - Đa số mọi tấm dán đều có lớp phủ chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi dùng ngoài trời.
  Tổng kết
  Có thể nói với nhiều ưu điểm so với miếng dán thông thường, quý khách hàng nên trang bị cho thiết bị điện thoại thông minh tấm dán cường lực để bảo vệ an toàn hơn cho chiếc smartphone của mình.
  Trước khi lựa chọn, hãy chắc chắn rằng quý khách đã tìm hiểu kỹ các công dụng của tấm dán miếng kính cần có gồm: lớp phủ chống dầu, độ cứng cao, cạnh bo tròn (2.5D), ,..
   

Chia sẻ trang này