Tạo cảm giác thèm ăn để tăng cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi sirius0001, 9/5/16.

 1. Tạo cảm giác thèm ăn là một trong những cách giúp những người có thân hình cò hương tăng cân hiệu quả.Nỗi ám ảnh lớn nhất ở người gầy muốn tăng cân chính là cảm giác chán ăn. Mỗi khi nhìn thấy món ăn, bạn lại có cảm giác ngán ngẩm, không muốn ăn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch cải thiện vóc dáng “cò hương” của bạn. Hãy áp dụng những bí quyết cách tăng cân sau đây để kích thích cảm giác thèm ăn nhằm giúp bạn tăng cân hiệu quả.

  1. Kích thích ăn uống bằng rượu

  [​IMG]

  Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, uống một chút đồ uống có cồn trước bữa ăn có thể kích thích sự thèm ăn của bạn, cho phép bạn ăn nhiều hơn so với bình thường. Uống một ly rượu nhỏ ở mức độ vừa phải chính là bí quyết tăng cân hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

  2. Màu đỏ

  Nếu như màu xanh dương có tác dụng kiềm chế cảm giác thèm ăn thì các màu như đỏ, vàng, cam… lại có tác dụng kích thích cảm giác thèm ăn của bạn.Một kết quả của cuộc nghiên cứu đăng trên tạp chí Contract cho thấy, những người tham gia khảo sát được ở căn phòng sơn màu xanh dương tiêu thụ ít hơn 33% lượng thức ăn so với những người ở trong căn phòng màu đỏ hoặc vàng.Từ đó, bạn có thể kích thích cảm giác thèm ăn bằng cách đơn giản như chọn chén dĩa màu đỏ, khăn trải bàn màu đỏ… để ăn được nhiều hơn nhằm tăng cân hiệu quả.

  3. Thay đổi thói quen tập thể dục

  Việc thay đổi phương pháp tập luyện, các bài tập luyện sẽ đem đến cho bạn điều mới mẻ và giúp bạn duy trì thói quen tập thể dục trong thời gian dài.Không những vậy, điều này còn giúp cho bạn tăng cảm giác ngon miệng hơn. Thay đổi các hình thức tập luyện có thể làm cho bạn cảm thấy đói hơn ban đầu, đơn giản vì cơ thể bạn đang thích nghi với một bài tập mới mẻ và có thể ảnh hưởng đến sự thèm ăn của bạn.

  4. Quýt

  Uống nước ép quýt lúc dạ dày còn trống là phương pháp hữu hiệu để chữa bệnh biếng ăn và kích thích cảm giác ngon miệng cho bạn. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn có thể sử dụng nước quýt ép hòa với nước sau đó bảo quản trong tủ lạnh rồi uống hai muỗng canh mỗi ngày vào buổi sáng khi dạ dày còn trống.Ngoài ra bạn cũng có thể tạo thói quen ăn 2 – 3 múi quýt sau mỗi bữa ăn nhằm giúp quá trình tiêu hóa được thuận lợi hơn và tạo cảm giác ngon miệng cho các bữa ăn sau đó.

  5. Táo rừng

  Táo rừng (loại táo nhỏ màu xanh lá, có hình hạt bầu dục ở giữa) có tác dụng giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn.Kiên trì áp dụng phương pháp sau đây thì bạn sẽ nhanh chóng đánh tan cảm giác biếng ăn từ đó tăng cân hiệu quả: tách lấy phần cơm táo, ngâm chúng trong nước sau đó thêm ít đường hoặc mật ong (nếu quả tự nhiên chưa đủ ngọt), rồi ăn mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này