Thị phần xe đạp học xinh chính hãng nhộn nhịp ngày nghỉ lễ

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 10/5/16.

 1. Với 1 tuần nghỉ lễ đối với công nhân viên chức nhà nước, các showroom bán xe đạp giant chính hãng của Xedap365.vn cũng nhân dịp này mà đắt khách trở lại.

  Trái ngược với không khí khá trầm lắng trước dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, sở hữu số ngày nghỉ lên tới 6 ngày, bên cạnh những kế hoạch du lịch, về nhà cùng gia đình, đây cũng là dịp lớn người dành thời gian để sắm sửa xe đạp học sinh chính hãng là một trong các mặt hàng được nhiều cha mẹ chọn lọc đi mua cùng con trong dịp này.

  Nguyên nhân lại là ngày lễ?
  Trái ngược với các mặt hàng khác, xe đạp giant chính hãng là loại hàng hóa không mấy khi được giảm giá, khuyến mãi rầm rồ như các mặt hàng khác. So với các cửa hàng điện máy giảm giá rầm rộ vào các dịp nghỉ lễ thì các hãng xe đạp thường không giảm giá thành. Vậy điều gì khiến người dân đổ xô đi mua xe đạp học xinh giá rẻ như vậy vào dịp nghỉ lễ dài ngày lần này?

  Xem thêm: phụ tùng xe đạp thể thao.

  [​IMG]

  Đơn giản, vì phần nhiều đối tượng mua xe là học sinh và phụ huynh phải đi kèm với các em. Nếu cha mẹ là người xem xét, quyết định sau cuối và thanh toán thì HS là người khám phá, chọn mẫu xe. phụ huynh đi mua xe không thể thiếu các con và ngược lại.

  Với lịch học dày đặc từ đầu cho đến cuối tuần khi kỳ thi hoàn thành học kỳ hai sắp đến nhất là với bạn học sinh cuối cấp 2 và 3 thì thời gian rảnh rỗi để thong thả đi mua xe không phải thuận tiện gì. Chưa kể thời gian tìm hiểu, nghe ngóng chi tiết trên thị trường trước đó. Bởi thế, dịp nghỉ lễ này phần lớn HS đi cùng cha mẹ tới những cửa hàng mua xe đạp giant.

  Nhộn nhịp thị phần xe đạp học xinh chính hãng

  Có mặt tại showroom Xedap365.vn, quản lý siêu thị cho biết: “Từ ngày 28/4, tức 10/3 âm lịch tới nay, showroom tại Nguyễn Trãi của hãng đón số khách tăng khoảng 30% so có ngày thường, nhiều phần các phụ huynh dẫn con em mình tới mua xe nhân dịp nghỉ lễ. Thời gian dài hơn, vì vậy các em cũng rất nhiều thời gian hơn để để ý”.

  Anh Giang – quận Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Tranh thủ lúc nhàn hạ nghỉ lễ dài hạn, anh không bận đi làm còn những cháu không bận đi học cho nên ra chọn xe để mua. Cuối kỳ học áp lực lại thêm mới đầu mùa hè mà thời tiết nắng nóng quá nên anh quyết định đưa cháu đi mua”.

  Thị trường xe đạp năm nay được dự báo sẽ cực kì nhộn nhịp nhất là trong tình cảnh thời tiết ngày một nắng nóng. Người sử dụng nên tranh thủ mua xe để được dùng sớm chứ bạn không nên đợi đến lúc thị phần vào dịp cao điểm bởi vì lúc này dễ có biến động về giá của nhiều thương hiệu xe khác nhau trên thị phần.
   

Chia sẻ trang này