Thiết kế hiện đại, phong thủy tốt dự án PD Green Park

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi seobds, 16/11/17.

 1. Vì sao nên chọn căn hộ Phương Đông Green Park?
  Thiết kế nhà của Phương Đông Green Park hoàn toàn hướng đến môi trường phù hợp cho vợ chồng trẻ.

  Môi trường xanh đảm bảo cho đời sống và sức khỏe
  Từ trong tên gọi, công trình đã cho thấy ưu thế nổi trội nhất của mình là: công viên xanh. Toàn bộ dự án được xây dựng theo chiều hướng mật độ xây dựng ít, nhiều cảnh quan đẹp để phục vụ cho người dân. Ngay trong nội bộ khu nhà có công viên mini để dạo bộ và tập thể dục mỗi chiều. Ngoài ra chủ dầu tư còn tăng cường thêm các công trình gắn với lợi ích sức khỏe của người dân bằng các khu thể thao trong nhà.

  [​IMG]
  Cuộc sống xanh tại PD Green Park
  Thiết kế hiện đại, phong thủy tốt
  Về mặt thiết kế, dự án Phương Đông Green Park có thiết kế hoàn hảo dành cho người trẻ. Đồng thời thiết kế của căn hộ còn là kết tinh của văn hóa Đông Tây. Căn hộ được xây dựng theo kiểu nhà phương Tây hiện đại nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy của người phương Đông.

  Lấy phòng khách làm trung tâm, nơi tập trung vượng khí theo phong thủy. Cũng là nơi sinh hoạt chung của các thành viên để kết nối mọi người theo quan niệm của châu Âu. Các phòng khác đều được xếp đặt quay quanh khu vực này.

  Tùy theo số phòng trong căn hộ mà các phòng ngủ được xếp ở các góc khác nhau. Khu vực nhà bếp sẽ được thiết kế sát phía sau để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy căn nhà. Nhà vệ sinh đặt gần phòng ngủ và có cửa ra phòng khách để tiện sử dụng. Một số nhà có hướng không đẹp cũng được các kiến trúc sư dùng các căn phòng vệ sinh che đi khu vực phong thủy xấu.

  Về cả mặt tiện nghi trong đời sống và phong thủy thì thiết kế của căn hộ PD Green Park đều đảm bảo sẽ đáp ứng tốt. Do đó, những gia đình trẻ cần mua nhà có thể xếp ngay căn hộ này vào danh sách ưu tiên.

  Giá cả phù hợp với túi tiền người trẻ
  Căn hộ Chung cư Phương Đông Green Park có giá tốt nhất trên thị trường nhà đất Hà Nội trong thời điểm này. So sánh với các căn hộ khác cùng chất lượng khác ở Hoàng Mai, giá dự án này thấp hơn từ 1 – 2 triệu đồng / m2. Với một căn nhà hơn 70m2, 2 phòng ngủ bạn có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu khi chọn căn hộ của dự án Phương Đông.

  Chi tiết tại:

  http://pdgreenpark.net.vn/phuong-dong-green-park-mo-uoc-trong-tam-tay/
   

Chia sẻ trang này