Thương hiệu đồng hồ Ba Lan nổi tiếng nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 23/5/17.

 1. Ba Lan quốc gia lừng danh với không gian sống trong sạch, những cảnh đẹp thơ mộng và thanh bình bậc nhất Đông Âu. Bên cạnh đó, có nền kinh tế thịnh vượng đã giúp cho nền công nghiệp đồng hồ Ba Lan phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.
  [​IMG]Top 5 thương hiệu đồng hồ Ba Lan lừng danh nhất
  Nền công nghiệp đồng hồ Ba Lan không lâu đời như đa dạng nước EU khác, đích thực các người mê say đồng hồ trên toàn thế giới mới chỉ biết tới những nhãn hiệu Ba Lan trong 10 năm trở lại đây. Nhưng tới bây giờ, đất nước xinh đẹp Ba Lan cũng với 5 thương hiệu đồng hồ tiếng tăm.
  đồng hồ edifice casio
  nhãn hàng ĐỒNG HỒ G. GERLACH có lẽ nhãn hàng đồng hồ Ba Lan nổi danh nhất là G. Gerlach. Ngoài trừ việc dùng bộ máy của Thụy Sỹ, toàn bộ các chi tiết và phòng ban còn lại của đồng hồ đều được phân phối tại Ba Lan, điều này làm giúp cho đồng hồ Gerlach trở nên độc đáo. nhãn hàng G. Gerlach được thành lập vào năm 2010 bởi một nhóm những nhà sưu tập đồng hồ Ba Lan cùng chung ý tưởng. Họ muốn tạo ra những chiếc đồng hồ để họ tự đeo, song song như một phương tiện để hoài tưởng tới lịch sử hào hùng của Ba Lan.
  [​IMG]Đồng hồ G. Gerlach được ngoại hình để hoài tưởng tới lịch sử hào hùng của Ba Lan
  G. Gerlach được đặt tên theo nhà kinh tế học Gustaw Gerlach thế kỷ 19, để tưởng nhớ đến ông, người đã từng thiết lập 1 nhãn hiệu cung ứng vật dụng quang quẻ học và đo lường đầu tiên cho Ba Lan. bây giờ, G. Gerlach sở hữu 2 mẫu sản phẩm nổi tiếng được cung ứng giới hạn (300 cái cho mỗi dòng), mang mẫu mã độc đáo và giá cả hợp lý. chậm triển khai là ORP Dzik (P52) và ORP Sokol (N97), mang bề ngoài lấy cảm hứng từ hai cái tầu ngầm của Ba Lan trong Thế chiến thứ II.
   

Chia sẻ trang này