Tiến hành tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi hien93., 11/8/17.

 1. Sở hữu hàm răng trắng bóng luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn và thoải mái khoe nụ cười của mình. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân mà hàm răng của bạn bị ố vàng, đen xỉn và sậm màu hơn khiến bạn gặp những rắc rối không hề nhỏ. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nha khoa thì bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng bằng kỹ thuật tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen. Ngoài ra có thể bạn chưa biết niềng răng ở đâu tốt nhất?

  Công nghệ Halogen là gì?
  Sử dụng công nghệ Halogen sẽ giúp kích thích thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng làm trắng răng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thực hiện tẩy trắng răng phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra, theo quy trình như sau: Đầu tiên bác sĩ kiểm tra răng miệng toàn bộ cho bệnh nhân và lấy hết cao răng để khoang miệng sạch sẽ để bác sĩ vô trùng trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

  Sau đó bác sĩ dùng dụng cụ banh hàm để khi bôi thuốc tẩy trắng không bị dính vào lợi.

  [​IMG]
  Bác sĩ kiểm tra răng miệng trước khi tẩy trắng răng​

  Tiếp đó, bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng cần tẩy trắng. Bác sĩ lựa chọn loại thuốc tẩy trắng răng đạt ngưỡng an toàn và không gây hại cho men răng với độ PH=7, mức này là phù hợp với tiêu chuẩn của Tổ chức Nha khoa thế giới đưa ra.

  Cuồi cùng bác sĩ dùng đèn Halogen để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Dưới tác dụng của ánh sáng nhân tạo này chỉ sau 10-15 phút thì hàm răng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể về màu sắc một cách nhanh chóng và bất ngờ. Công đoạn này sẽ lặp đi lặp lại vài lần và thực hiện trong vòng 30 -60 phút tùy theo mức độ màu răng của bạn thì bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên.

  Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen
  Để đảm bảo sạch sẽ bác sĩ lau toàn bộ gel và tiến hành vệ sinh răng miệng là kết thúc quá trình tẩy trắng răng an toàn. Chỉ trong một thời gian ngắn là bạn đã có thể tự tin với hàm răng trắng bóng bằng kỹ thuật tẩy trắng răng Halogen.

  Tẩy trắng răng với kỹ thuật Halogen có hiệu quả lâu dài, có thể từ 3-5 năm thậm chí là 10-15 năm nhưng còn tùy thuộc vào sự chăm sóc răng miệng như thế nào sua khi thực hiện tẩy trắng răng.

  Đó là lý do bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa về việc chăm sóc vệ sinh răng miệng và có chế độ ăn uống hợp lý để duy trì kết quả tẩy trắng răng được tốt nhất.


  TG: NH
   

Chia sẻ trang này