Tìm hiểu về chất liệu nâng mũi S-line tại BVTM Kangnam

Thảo luận trong 'Làm đẹp thẩm mỹ' bắt đầu bởi theout, 28/7/17.

 1. Nâng mũi S-line là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Vậy chất liệu nâng mũi S-line là gì mà khiến phương pháp này trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng đến vậy?
  >>> cách làm mũi cao
  Công nghệ nâng mũi S-line là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ hàng đầu của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như bệnh viện YonSei, bệnh viện Lead Surgery, bệnh viện thẩm mỹ kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín ở cả trong và ngoài nước.


  [​IMG]
  Nâng mũi S-line  Phương pháp nâng mũi s line giúp tạo ra đường chữ S chuẩn mực cho chiếc mũi, nối liền 3 điểm: sống mũi, trụ mũi và đầu mũi. Chiếc mũi sau khi nâng không chỉ cao hơn, mà còn đồng thời “sở hữu” được một loạt đặc điểm của một chiếc mũi đẹp, như: đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh (hình tam giác cân) cân đối.


  Nâng mũi S-line rất an toàn và chất lượng bởi lẽ chất liệu sử dụng chính trong
  nâng mũi S line là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) nên khi được đưa vào trong mũi, chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.
   

Chia sẻ trang này