Tin tức bóng đá đội tuyển Việt Nam nổi bậc trong ngày

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi bongdabiz, 9/4/16.

 1. Thông tin bóng đá của đội tuyển Việt Nam trong khoảng Nhật cho biết, Yokohama và Mito Hollyhock sẽ doanh nghiệp trận đấu tập vào ngày 10/4. Ngoài ra, 2 cầu tay chân Phượng và Tuấn Anh sẽ được ra sân ngay từ đầu.

  Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất, Công Phượng nhiều khả năng sẽ chẳng thể ra sân trong trận đấu tới do chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Không chỉ Công Phượng, tiền vệ Tuấn Anh cũng trở về Yokohama sau vòng World Cup 2018 mang chấn thương ở miệng.

  [​IMG]
  Cuộc đọ sức ở Nhật Bản giữa Công Phượng và Tuấn Anh có thể lỡ

  V-League vẫn là chỉ tiêu số 1 của B.Bình Dương

  Đang tạo ra bất ngờ ở sân chơi AFC Champions League. Hơn nữa, đội bóng miền Đông Nam Bộ xác định V-League vẫn là sân chơi được dành đầu tiên hàng đầu.

  Bạn có thể tham khảo thêm chủ đề ===> bóng đá Tây Ban Nha, tin bóng đá duc

  Tuy mất 1 số trụ cột, nhưng điều chậm triển khai tuồng như cũng không tác động đến sức mạnh của ĐKVĐ V-League. Vào cuối tuần này, B.Bình Dương sẽ có chuyến khiến cho khách tới sân Hàng Đẫy của Hà Nội T&T. Mục tiêu mà thầy trò Nguyễn Thanh Sơn nhắm tới không gì ngoài 3 điểm.

  Báo Nhật ví Công Phượng là Messi, Tuấn Anh là Pirlo của Việt Nam

  Ngày 10/4 đến đây, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ có dịp đối đầu nhau trên đất Nhật. Đây là cuộc chiến tập của những cầu thủ dự bị hai đội là Mito Hollyhock và Yokohama.
  Đưa tin về trận đấu này, trang El Golazo của Nhật đã ví von cuộc chiến này là cuộc đối đầu giữa 1 bên là 'Messi - Công Phượng' và bên còn lại là ' Pirlo - Tuấn Anh' của bóng đá Việt Nam.

  NHM Việt Nam nguy cơ không được xem giải bóng đá Anh

  Trong cuộc họp của ban thương lượng mua bản quyền truyền hình Premier League vào bữa qua, VNPayTV rất kiên quyết trong việc chống độc quyền giải siêu hạng Anh. Ông Lê Đình Cường khẳng định đề cập cả sở hữu một đài nào xé rào mua riêng thì cũng sẽ bị cấm phát sóng trên cương vực Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này