Triton 2017 có công nghệ dẫn động 4 bánh, hiệu quả hơn Nissan Navara ?

Thảo luận trong 'Xe 4 bánh' bắt đầu bởi bexxar, 25/3/17.

 1. Nissan Navara sẽ sử dụng gầm bệ của Mitsubishi Triton
  Mới đây Nissan và Mitsubishi cung lên ý định hợp tác để sản xuất ra xe bán tải tiết kiệm để ra mắt bán tải Nissan Renault, cung cấp tại khu vực Đông Nam Á.
  Mr Trevor Mann - Giám đốc của Mitsubishi cho hay, các mẫu Nissan Navara 2017 trong tương lai rất có thể sẽ dùng chung gầm bệ Triton 2017 cho dù thiết kế bên ngoài mang những đặc trưng riêng nhưng Renault Alaskan và Nissan Navara NP300 vẫn quyết sẽ dùng chung cơ sở gầm bệ.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, ông Mann cũng chia sẻ thêm, Mitsubishi là nền tảng có cơ sở gầm bệ hiên nay chứ không phải của Nissan, thế nhưng nay khả năng cao trong tương lai Mitsubishi, Nissan và cả Renault là 3 hãng xe lớn này sẽ liên minh lại để sản xuất ra xe bán tải.

  Việc nhìn vào hiệu quả mà hoạt động của Mitsubishi hiện nay ở khu vực Đông Nam Á, bạn thấy rõ ràng chúng tôi nổi trội nhất trong liên minh. Công nghệ dẫn động 4 bánh của chúng tôi, hiệu quả sản xuất xe bán tải của chúng tôi tốt hơn Nissan.

  [​IMG]
  Ví dụ như ở thị trường Thái Lan, các nhà máy của Nissan và Mitsubishi hiện sản xuất các mẫu xe bán tải dựa trên khung hình thang và xe con trên dây chuyền khác nhau. Việc dùng chung cơ sở gầm bệ sẽ cho phép nhà máy của Mitsubishi tập trung vào làm xe bán tải, hãng Nissan sẽ tập trung vào mảng xe con và SUV tại thị trường hiện nay.

  Khoảng tháng 5 năm ngoái, trong một cuộc thông báo về việc thâu tóm Mitsubishi, CEO Carlos Ghosn của Nissan đã thừa nhận rằng hoạt động của Mitsubishi ở một số thị trường tốt hơn Nissan. Như ở khu vực Đông Nam Á hiện nay, Mitsubishi đang rất thành công trong phân khúc SUV của mình. Với mục tiêu của ông như hiện nay để thiết lập lại mối quan hệ chặt chẽ với Mitsubishi hơn, nhằm cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn trong khu vực.

  giá xe Toyota Hilux 2017
  Xe bán tải Nissan Renault dự kiến sẽ vượt xa Mitsubishi ở Bắc Mỹ, Trung Quốc và các nước Châu Âu, còn sản phẩm được bán ra tại Đông Nam Á có gì khác biệt? Thì câu hỏi này chưa có câu trả lời.
   

Chia sẻ trang này