Tướng quân đội tham ô tiền tấn, nhà đầy phim sex việt nam

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 26/7/16.

 1. Tướng quân đội tham ô tiền tấn, nhà đầy sex việt nam của haphimsex.com
  Tòa án quân sự Trung Quốc hôm 25/7 đã tuyên án tù chung thân mang Thượng tướng Quách Bá Hùng, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương, vì nhận hối lộ.

  Theo Tân Hoa xã, tòa nhận định Quách Bá Hùng lợi dụng chức vụ, mưu lợi cho người khác trong suốt việc đề bạt chức vụ, để nhận được tiền của phi pháp. Hành vi của Quách Bá Hùng đã cấu nên tội nhận hối lộ, buộc phải phải nhận án tù chung thân, tước quyền chính trị suốt đời, tịch thu hầu hết tài sản, truy thu gần như tang vật, tang khoản giao nộp quốc khố và tước quân hàm Thượng tướng.

  Trả lời phỏng vấn của Tân Hoa xã, đại diện tòa án trên cho hay, số tiền nhận hối lộ của Quách Bá Hùng đặc biệt to, tình tiết phạm tội đặc thù nghiêm trọng. bên cạnh đó, sau khi bị bắt, Hùng đã thành thật khai báo tội lỗi, chân nên nhận tội, hối tội, truy thu được hầu hết tang vật bắt buộc hội đồng xét xử đã đưa ra phán quyết như ở trên. Ngoài ra, vì vụ án có một số chứng cứ phạm tội liên quan tới bí mật quân sự bắt buộc phiên tòa được xử ko công khai theo quy định pháp luật.

  Trước ấy, báo Đông Phương đưa tin, mặc dù một số khía cạnh về tội lỗi của Quách Bá Hùng chưa được chính thức công bố, nhưng sau trong khi Hùng ngã ngựa, các tin tức về sự tham nhũng hủ bại của ông ta đã mau chóng lan truyền. có vị trí của mình, Hùng đã tổ chức bán lon và chức vụ để thu tiền, tham ô kinh phí quân sự. lắm tin tâm tính tới 5 2010, tài sản của Hùng đã vượt quá mười tỷ NDT (35.000 tỷ VND).
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này