Tuyển lựa trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa chất lượng hàng đầu bây giờ

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi hiennhan12, 22/5/17.

 1. thứ 1 thợ thường đến muộn hơn so với lịch hẹn này nhằm tạo tâm lý sốt ruột và vội vàng cho chủ nhà để Vệ sinh điều hòa tại hà nội dễ bề thực hiện các hành vi ăn gian. Trong quá trình sửa chữa, họ sẽ sẽ yêu cầu chủ nhà đi lấy cho họ một số Thứ gì đó để phục vụ việc thay, sửa chữa, kiểm tra điều hòa không khí. do vậy, Quý Vị đừng bất cẩn cho thợ sửa điều hòa có cơ hội tận dụng thời gian Quý khách vắng mặt để kém chất lượng vờ đã thay thế sửa chữa nhưng thực chất là chưa. nếu chỉ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa, thợ sẽ không “móc” được túi người dùng, thành ra họ bắt buộc phải biện Vì sao hỏng hóc để kiếm chác. Các hỏng hóc được thợ sử dụng là dây đồng tiếp gas bị nứt, chất lượng dây đồng kém an toàn nên phải thay thế, van gas hở hoặc tấm vi mạch bị chết, tụ bị hỏng… Để phòng dự phòng, chúng ta cần tìm hiểu về điều hòa, và trường hợp chưa chắc chắn thì không vội xanh để thợ sửa chữa, thay thế ngay.

  Đây được coi là chiêu thường được áp dụng nhất khi thay dây đồng và ống dẫn. Chẳng hạn trong trường hợp Quý Vị sắm điều hòa mới về Bảo dưỡng điều hòa mà không có sẵn dây đồng dẫn gas thì thợ điều hòa sẽ tìm và lắp đặt. Độ dài thực tiễn chỉ có 4m nhưng thợ khi tính tiền số mét dây đồng đã lắp đặt thì thợ điều hòa lại tính thành 5m. Để không bị thợ ăn gian, bạn phải kiểm tra lại số đo này. chọn giá rẻ nhưng khi lắp đặt lại nói giá cao nhằm hưởng tiền chênh lệch cũng là một mánh lời của thợ. Ví dụ thay 1 cái tụ, thợ có thể lấy liên hệ 400.000 đồng bao gồm 150.000 đồng tiền công thay và 250.000 đồng chọn tụ. Nhưng thực tế, giá cái tụ này chỉ bán có 30.000 đồng. Vì vậy, để không bị “hớ”, hãy tham khảo giá mặc cả rõ với thợ trước khi thay thế hoặc yêu cầu công ty tu chỉnh cung cấp bảng giá cho Các bạn.

  [​IMG]

  đa dạng thợ yêu cầu được đem máy hoặc bộ phận hỏng về công ty để kiểm tra. Ví dụ thợ sẽ báo là tấm vi mạch bị hỏng, cần có về kiểm tra và đưa ra 2 tình huống, nếu nạp nguồn xong vi mạch còn chạy thì chỉ mất công sửa, nhưng giả dụ vi mạch không lên được thì phải thay thế. Tuy nhiên, với chiêu này, rộng rãi thợ không chỉ moi thêm tiền của khách mà còn đổi bộ nguồn kém chất lượng hoặc lấy mất tụ cảm biến... vì thế, ngoài việc chọn đơn vị tin cậy, chúng ta còn cần theo dõi, nắm sát lỗi và kết quả tôn tạo. Đây là mánh phổ biến và được dùng rộng rãi nhất. Gas của máy điều hòa sẽ còn hoặc hết sạch chứ không phải hao hụt bắt buộc châm thêm như rộng rãi thợ giải thích. Khi gas bị xì hết, thợ cần tìm và xử lý mối gây rò rỉ, sau đó Bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

  Thông thường Bảo dưỡng điều hòa tại nhà sẽ ăn gian như một số cây xăng vẫn khiến. Ví dụ, bạn mua 50.000 tiền xăng nhưng thực chất Quý Vị chỉ được bơm 35.000 – 45.000 tiền xăng mà thôi. Do vậy bạn cần phải kiểm tra lúc bơm gas, Thông thường quy trình nạp khí gas cho điều hòa mất khoảng 10 phút, tiêu chuẩn sạc đầy gas là phải đạt gần bằng 0,8. Đặc biệt, bạn bắt buộc chú ý vì thợ sửa sang điều hòa sau khi nạp gas xong thường dùng mỏ hàn lại dây đồng một cách cẩu thả nên chỉ trong một thời gian, máy lại bị rò rỉ gas. Sau đó, máy lại rơi vào tình trạng hoạt động kém vì gas đã bị xì hết ra không tính theo lỗ thủng. Trong trường hợp bị thợ sửa chữa báo điều hòa hết gas, bạn bắt buộc chú ý kiểm tra những điểm sau: nếu bị xì hết gas hoặc trường hợp bị thiếu gas thì máy sẽ kém lạnh, có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng. mẫu điện hoạt động tốt hơn Dòng định mức ghi trên máy. Trong một số máy điều hòa không khí, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.
   

Chia sẻ trang này