Ưu điểm nào giúp sàn gỗ thaixin được lựa chọn nhiều

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi longcheng, 11/10/17.

 1. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nổi tiếng với những thương hiệu như: sàn gỗ Thái xin, sàn gỗ Vanachai,…Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà mức độ sử dụng cũng như độ cạnh tranh giữa các sàn gỗ cũng khác nhau. Phổ biến hơn hết với phân khúc giá rẻ nhưng tính năng và chất lượng khá ổn định, Thaixin có lẽ là loại sàn gỗ Thái Lan được ưu chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại.
  [​IMG]
  Ưu điểm nào giúp sàn gỗ thaixin được lựa chọn nhiều

  Được nhập khẩu nguyên hộp từ Thái Lan với loại dày 8mm và loại 12mm, xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây, sàn gỗ công nghiệp Thaixin đã lọt vào con mắt tinh tường của người tiêu dùng Việt. Chúng được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình hơn hẳn các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu và Trung Quốc.

  Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaixin

  – Lớp đầu tiên là lớp bề mặt chống xước, chống bạc màu
  – Lớp thứ 2 là lớp phim tạo màu vân gỗ
  – Lớp thứ 3 là lớp cốt gỗ HDF siêu chịu nước
  – Lớp 4 cuối cùng là lớp lót chống ẩm

  Sàn gỗ Thái Lan – Thaixin có thể chịu nước trên 12h. Tuổi thọ ước tính khoảng 25 năm, thoải mái cho người sử dụng, độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Màu sắc, mẫu mã của sàn gỗ Thái Lan phong phú, đa dạng thuận lợi cho khách hàng lựa chọn theo mong muốn và sở thích của mình. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan – Thaixin được thiết kế hèm khoá kép nên sàn gỗ không bị hở khe sau nhiều năm sử dụng. So với sàn gỗ Trung Quốc thì sàn gỗ Thaixin không bóng bẩy và nhiều vân nhưng lên cả mảng lớn màu sắc lại rất tự nhiên sang trọng
   

Chia sẻ trang này