Vị nào là Chủ đầu tư cho dự án 423 minh khai thuộc tập đoàn MIK GROUP

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi vigreenland, 17/3/17.

 1. Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong ngành đầu tư, kinh doanh và tăng trưởng Bất động sản tại Việt Nam. sở hữu lực lượng quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang kết hợp sở hữu phổ quát đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về ngoại hình, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & vững mạnh những Dự án bất động sản cao cấp như imperia sky garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay …
  [​IMG]
  tiếp nối thành công của Dự án căn hộ cao cấp Imperia An Phú - thị xã hai, tháng 5/2015, tổ hợp căn hộ cao cấp, vi la song lập và khu phức hợp tiện thể ích khép kín Imperia Garden đã được chính thức ra mắt tại thị trường Hà Nội. Chỉ trong vòng 5 tháng từ khi lễ mở bán chính thức cuối tháng 7/2015, Imperia Garden đã dành trọn được niềm tin yêu của tất cả quý khách và hơn 90% số lượng căn hộ đã tìm được chủ sở hữu, đánh dấu thành công quan yếu trong thời kỳ vững mạnh Dự án của MIK Group trên thị trường bất động sản Hà Nội.

  Tháng 6/2015, MIK Group hợp tác cùng tập đoàn quản lý khách sạn to nhất toàn cầu InterContinental Hotels Group ra mắt resort Crowne Plaza Phú Quốc Starbay. ưng chuẩn mối quan hệ quốc tế sâu rộng, MIK sẽ với về những thương hiệu resorts – khách sạn quốc tế lần trước tiên với mặt tại Việt Nam. Đầu tháng 12/2015, MIK Group cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với tổ chức cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương và Tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ để trở thành tổ chức độc quyền vững mạnh Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc với thương hiệu Mövenpick Resort Phú Quốc.

  Tháng 12 năm 2016, tại thị xã đảo Phú Quốc, MIK Group cùng đối tác Meliá Hotels International-Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng với trụ sở tại Tây Ban Nha đã khai trương khu nghỉ dưỡng Sol Beach House trước tiên tại Việt Nam.

  Năm 2017, với quỹ đất chiến lược, MIK Group sẽ tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam những Dự án trung và cao cấp, mang lại cho cùng đồng môi trường sống xuất sắc, tiện thể nghi & hạnh phúc nhất.

  Tầm nhìn sứ mệnh
  Tầm nhìn: với tầm nhìn dài hạn và ý kiến vững mạnh vững bền, MIK GROUP mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm nhà sản xuất, tiện thể ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về môi trường sống tiên tiến với chất lượng dự án và nhà sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một tổ chức kinh tế vững mạnh vững mạnh, MIK GROUP định vị là một trong những tổ chức dẫn đầu trong ngành nghề bất động sản tại Việt Nam.

  Sứ mệnh: Kiến tạo những dự án với sang trọng và chất lượng vượt trội, song song, xây dựng nên một thương hiệu Việt vững bền, với uy tín, sang trọng trong khu vực và quốc tế.
  liên hệ tư vấn tìm chung cư 423 Minh Khai: Hotline 0988.998.355
   

Chia sẻ trang này