Vừa biếu chồng mảnh đất 2 tỷ, vợ tá hỏa chứng kiến cảnh tượng ngay trong nhà mình

Thảo luận trong 'Chia sẻ phim HD,Youtube' bắt đầu bởi dogobaby, 4/8/16.

 1. Vừa biếu chồng mảnh đất 2 tỷ, vợ tá hỏa chứng kiến cảnh tượng ngay trong nhà mình

  Oanh đắng cay nhìn Huy: “Âm mưu khủng khiếp này là có thật ư? hầu hết đều là fake dối hay sao? Anh ko có chút tình cảm nào gọi là thật lòng sở hữu em sao?” Nhưng Huy không phải mảy may động lòng…

  Bố Oanh là giám đốc một tham dự án siêu lớn của tỉnh Sơn La, lại thương con gái ở trọ 1 mình dưới Hà Nội gian nan, phải chẳng ngại ngần, tính tình toán, ngay lập tức tậu đứt cho Oanh 1 căn chung cư be bé xinh xinh. Và việc còn lại mỗi ngày của Oanh là đi làm kiếm tiền đủ để cảm nhìn thấy mình còn nhiều ích, chứ chi tiêu ví như thiếu thì chỉ cần phải ới bố mẹ 1 tiếng, là tài khoản vang lên tiếng ting ting ngay.

  Tuy là con nhà lắm điều kiện, công việc ổn định nhưng Oanh sắp 30 tuổi vẫn chưa nhiều đối tượng kết hôn. Dường như cô chẳng yêu ai và cũng chẳng ai yêu cô, lúc những mối quan hệ của cô chỉ là đồng nghiệp, bạn cấp 3 và bạn đại học. Cô không mở rộng giao lưu, cũng ko nhiều hứng thú lên facebook tậu kiếm người yêu. bởi vì Oanh luôn coi xem phim sex việt nam trên haphimsex  Oanh đi khiến về, giả dụ không hẹn hò với lũ bạn thân thì sẽ là xem film, đọc sách trước lúc đi ngủ. Nhưng dần dà, bạn bè của Oanh cũng lên xe hoa sắp hết, trơ trọi mỗi Oanh bị liệt luôn vào danh sách “ế”. Cám cảnh trước việc Oanh đơn chiếc lẻ bóng như thế, cô đồng nghiệp lúc nào cũng ngọt ngào quyến rũ, có người theo đuổi, tên là Hường đã ngỏ lời muốn giới thiệu 1 người để Oanh mua hiểu.

  bởi áp lực tuổi tác, cộng thêm các lời giục giã từ cha mẹ, họ hàng và cả bạn bè nữa, nên Oanh đồng ý. Và ngay từ trong suốt lượt gặp trước tiên, Oanh cảm giác mình đã nhiều thể yêu luôn được chàng trai tên Huy. Huy đẹp trai, cao ráo, bí quyết đề cập chuyện duyên dáng và hài hước rất. Anh luôn hiểu Oanh định kể gì và muốn nghe gì, làm trái tim Oanh cứ đập rộn ràng trong suốt buổi gặp mặt đầu tiên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16

Chia sẻ trang này