Xe đạp giant chính hãng vận tốc 25km/h bảo đảm an toàn

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 14/6/16.

 1. Hầu như ai cũng nghĩ đi xe đạp giant chính hãng thì không có gì khác so với xe đạp bình thường, kể cả tính bình yên. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn là đúng đối với các loại xe có vận tốc lên đến 35-40km/h. Xem thêm: bảo dưỡng xe đạp.

  Ai cũng có thể đi xe đạp học xinh tại hà nội, nhưng mà nhiều nhất có lẽ là những em học sinh - một phương tiện không gì lý tưởng hơn khi những em chưa tới tuổi đi xe máy. “Khi đi học, đi siêu thị, đi chơi, em đều đi xe đạp. Chiếc xe đạp học xinh chất lượng cao đi nhanh nhưng mà không tốn sức. Đi xe đạp học xinh giá rẻ không phải đội mũ, được gửi ở trong trường, thường đi với tốc độ 35-40km”, một số học sinh cho biết.

  Ngồi trên những chiếc xe đạp giant giá rẻ, trông có vẻ chắc chắn, lại có thể đi khá nhanh, bởi vậy người đi xe cho rằng không có gì nguy hiểm, nhưng thực tế lại không như vậy.

  Tham khảo thêm dịch vụ: nâng cấp phụ tùng xe đạp.

  [​IMG]

  So sánh giữa xe đạp học xinh chính hãng và xe đạp thông thường thì xe điện có vận tốc cao hơn rất nhiều, tuy nhiên hệ thống phanh để giảm vận tốc thì hoàn toàn giống xe đạp thông thường, bởi thế khả năng xảy ra tai nạn cao. Thứ 2, xe đạp thường thì đạp bằng chân, nên dễ dàng trong kiếm soát tốc độ, còn xe đạp học xinh tại hà nội vận tốc lại bởi môtơ điều khiển bởi vậy rất dễ mất kiểm soát tốc độ, khả năng xảy ra tai nạn cao hơn”.

  Thực tế cũng cho thấy, đã có khá nhiều vụ tai nạn xảy ra bởi vì tốc độ khó kiểm soát của các loại xe đạp giant. Hơn thế nữa, đa số những loại xe chạy ắc quy còn thải ra những độc tố gây hại cho môi trường và cả cho người tiêu dùng.

  Theo đó, loại xe đạp học xinh tại hà nội đạt tiêu chuẩn phải có vận tốc tối đa là 25km, được trang bị loại phanh bền chắc, nặng dưới 40kg và trên hết là bản thân người tiêu dùng phải có ý thức đội mũ bảo hiểm khi dùng xe đạp điện.

  Trên thị phần hiện giờ, có thể kể tên được hãng xe đạp giant HKbike hội tụ đủ các đòi hỏi về loại xe đạp giant đạt chuẩn với vận tốc tối đa 25km/h, trang bị phanh cơ xe máy thay vì phanh xe đạp thông thường và chỉ nặng 32kg tính cả trọng lượng của pin. Đặc biệt hơn nữa, công nghệ thỏi pin Lithium mà HKbike dùng ngoài quãng đường lý tưởng là 70-85km sau một lần sạc còn tuyệt đối an toàn, chống cháy nổ 100%, tạo cảm giác an tâm, chắc chắn nhất cho người dùng.

  HKbike còn hỗ trợ ½ giá tiền đối với mũ bảo hiểm chính hãng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng xe điện.

  Khác xa so với các loại xe đạp học xinh giá rẻ tràn làn trên thị phần với tốc độ khó kiểm soát, gây nguy hiểm cho người dùng, xe đạp học xinh giá rẻ HKbike được giới chuyên môn đánh giá là một trong những loại xe đạt đúng quy địn về loại xe tiêu chuẩn dành cho các người có nhu cầu dùng xe đạp điện.

  HKbike là loại xe hiếm hoi hội tụ đầy đủ các đòi hỏi về xe đạp học xinh tại hà nội đạt tiêu chuẩn.

  HKbike là hãng duy nhất tại VN với hệ thống 46 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước.
   

Chia sẻ trang này