Xe đạp giant giá rẻ với kỷ lục 110km

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 18/6/16.

 1. Kỷ lục về quãng đường đi xa nhất trên xe đạp giant chính hãng giá rẻ đã được HKbike Maxxer phá vỡ có kĩ năng di chuyển được 110km 1 lần sạc. Con số này thực sự gây được tuyệt hảo mạnh vớ nhiều người, góp phần dần xoá bỏ nhược điểm của xe đạp thể thao giá rẻ trong lòng người mua VN.

  Là mẫu xe đạp học xinh chất lượng cao học xinh ở hà nội và xe đạp giá rẻ được HKbike ấp ủ khá lâu trước khi “trình làng”, HKbike Maxxer với mệnh danh là “Chất hết cỡ” đã gây được tuyệt hảo mạnh với người dùng bởi quãng đường đi trên một lần sạc vượt trội – 110km – phá vỡ kỷ lục của mẫu xe HKbike Zinger Color đi được 80km mà hãng này đã thiết lập từ năm trước.

  Với kĩ năng đi được 110km 1 lần sạc, HKbike Maxxer thực sự gây ngỡ ngàng đối với người mua, khi mà trên thị trường hiện này, thông thường các dòng xe đạp học xinh tại hà nội học xinh chính hãng chỉ đi được từ 40-50km với 1 lần sạc.

  Xem thêm: phụ tùng xe đạp.

  Con số tuyệt vời này sẽ giúp dần xoá bỏ các ấn tượng không tốt về xe đạp học xinh ở hà nội học xinh chính hãng trong lòng người dùng Việt, bởi vì từ lâu, nhiều người dân vẫn e ngại dùng xe đạp học xinh chất lượng cao, bởi vì cho rằng phương tiện này khá bất tiện khi thường xuyên phải sạc điện. Với HKbike Maxxer, sự phiền phức đó được loại bỏ hoàn toàn, khi nhưng mà đại đa số người dân Việt Nam như dân văn phòng thông thường chỉ đi 20km/ngày, vì thế nếu dùng dòng xe này làm phương tiện giao thông đi lại, thì 1 tuần người mua thế hệ mới phải sạc điện 1 lần.

  [​IMG]


  Hay đối với học sinh cấp 3, khoảng cách trung bình từ nhà đến trường là 4km, khoảng cách từ nhà đến lớp học thêm buổi tối là 3km, cộng với việc nhiều lúc dùng xe đi dạo chơi, tức là toàn bộ quãng đường di chuyển của HS đó tối đa 15km/ngày, thì hơn 1 tuần các em thế hệ mới phải sạc xe 1 lần.

  Nói về con số tuyệt vời này, đại diện HKbike cho biết: Khoảng hơn 3 năm về trước, những dòng xe đạp học xinh ở hà nội học xinh chính hãng trên thị phần chỉ đi được tối đa 30-35km 1 lần sạc, bởi vậy con số 110km mà HKbike đang nắm giữ thực sự là một bước đột phá quá lớn đối với ngành xe máy điện học xinh chính hãng VN. Với thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, với quá trình làm việc nghiêm túc, không mệt mỏi của đội ngũ R&D, thì kết quả đáng nể này là hoàn toàn xứng đáng.

  Chia sẻ về lý do HKbike Maxxer có kĩ năng đi được quãng đường xa vượt trội như vậy, vị đại diện này cho hay, đó là nhờ HKbike sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, và đặc biệt chú trọng tới nhân tố đồng giữa điều tốc, động cơ và bình điện, thế hệ mới đạt được hiệu suất tối đa.

  Không chỉ dừng lại ở kỷ lục di chuyển được quãng đường xa nhất, mà HKbike Maxxer còn nắm giữ nhiều kỷ lục khác của xe đạp học xinh ở hà nội học xinh chính hãng như động cơ với công suất 1500w, vận hành cơ chế lùi như ô tô,…

  Toàn bộ những yếu tố đó khiến HKbike Maxxer thực sự là dòng xe đạp học xinh tại hà nội giá rẻtốt xứng đáng với danh hiệu “Chất hết cỡ” và sẽ man đến cho người tiêu dùng những hưởng thụ tuyệt vời chưa từng có ở bất kỳ dòng xe đạp nào.

  HKbike Maxxer là 1 trong 5 mẫu xe đạp giant giá rẻ mới được hãng xe điện HKbike “trình làng” vào cuối tháng 4 vừa rồi. Các mẫu xe đạp giant chính hãng học xinh chất lượng cao mới của hãng này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm với cộng đồng. Minh chứng là ngay trong ngày mở bán trước tiên, HKbike đã thu được đến 6300 đơn đặt hàng cho các mẫu xe này.

  Theo dự đoán của các chuyên gia xe đạp giant chính hãng chất lượng cao, có hệ thống Head có tiềm lực mạnh mẽ và đang phát triển hàng ngày, số lượng đơn hàng của hãng này vẫn đang tăng chóng mặt. Kéo theo đó nhiều khả năng, HKbike sẽ không thể phục vụ đủ đơn hàng trong thời gian tới.

  Được bình chọn là hãng xe đạp giant chất lượng cao bán chạy hàng đầu VN, HKbike luôn đi đầu trong việc hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm của hãng được cải tiến mỗi năm 1 lần nhằm đảo bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và thích hợp với người dùng nhất.
   

Chia sẻ trang này