Xe đạp học xinh chất lượng cao dùng pin lithium

Thảo luận trong 'Xe 2 bánh' bắt đầu bởi thutrang, 30/4/16.

 1. Khả năng lưu trữ điện cao cho quãng đường chạy dài hơn, an toàn và bảo vệ môi trường vì thế công nghệ pin Lithium đang được các hãng sản xuất xe đạp giant chính hãng ứng dụng dần thay thế bình ắc quy truyền thống.

  Bây giờ thị trường xe đạp trong nước vẫn còn nhiều loại xe chạy bằng ắc quy cổ điển. Được cấu tạo từ chì và axit vì thế bình ắc quy có kỹ năng lưu trữ điện thấp. Hơn nữa, bộ phận này khiến xe đạp jett giá rẻ vì vậy nặng nề, cồng kềnh, chỉ đi được quãng đường ngắn từ 20km tới 30 km.
  Pin Lithium sẽ dần thay thế bình ắc quy trong công nghệ tạo ra xe đạp học sinh.

  [​IMG]

  Việc tháo lắp để sạc cũng khá phiền phức bởi vì trọng lượng bình lớn và dùng nhiều bình. Trung bình một xe đạp học xinh chất lượng cao cần có 4-6 bình ắc quy để hoạt động. Độ bền của ắc quy khoảng 1-1,5 năm. Mỗi khi hỏng hóc, lượng chì và axit trong bình dễ chảy tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.

  Những nhược điểm của bình ắc quy có thể khắc phục được khi chuyển sang công nghệ thỏi pin Lithium. Khả năng lưu trữ điện năng của pin Lithium cao gấp 6 lần ắc quy bình thường. Kết cấu gọn nhẹ cùng nhiều tiện ích khác khiến nhiều hãng xe đạp học xinh giá rẻ chọn pin Lithium để tích hợp vào trong sản phẩm của mình và thiên hướng này đã dần vì thế thịnh hành trong khoảng nửa năm nay.

  Chiếc xe đạp giant HKbike Zinger Extra được ứng dụng công nghệ pin Lithium.

  Đơn cử như hãng HKbike đã đưa pin Lithium cao cấp vào mẫu xe đạp điện mới nhất Zinger Extra. Thỏi pin Lithium xe đạp học xinh chất lượng cao HKBike đi được 70-85 km chỉ với một lần sạc, tiết kiệm gấp 11 lần xe máy và giúp người sử dụng góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch.

  Bên cạnh ưu điểm về thỏi pin, Zinger Extra cũng có mức giá hợp lý khoảng 10,8 triệu đồng. HKbike còn áp dụng chương trình bảo hành 3 năm đối với khung và động cơ xe kèm cách thức bảo hành 2 năm dành cho thỏi pin, trong vòng một năm pin xe được một đổi một.

  Cho tới thời điểm này, vẫn còn đông đảo người nhầm lẫn giữa xe đạp giant chính hãng chạy thỏi pin và ắc quy dù rằng 2 loại này với các điểm khác xa nhau.
   

Chia sẻ trang này