Ý NGHĨA ĐẰNG SAU TÊN GỌI CỦA DỰ ÁN ANLAND COMPLEX

Thảo luận trong 'Nhà đất' bắt đầu bởi nghiaanhvan, 30/9/17.

 1. Anland Dương Nội là công trình được nói đến phổ thông nhất trong thời gian gần đây bởi chính đó là công trình Xanh – An- Lành đã đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của tập đoàn Nam Cường. vì vậy, công trình đã tạo được sức hút trong khoảng khách hàng, các nhà đầu tư trong khoảng thiết kế, vị trí đến ý nghĩa tên gọi Anland Complex.

  ANLAND COMPLEX – BÌNH yên ổn từ TÊN GỌI

  Nằm trọn vẹn trong 200ha khu thành thị xanh trong sạch tại cửa ngõ phía Tây, chung cư anland dương nội với lợi thế hơn những dự án khác bởi không gian khoáng đãng và xanh vút tầm mắt. dự án ko chỉ được gọi bằng chiếc tên chính của dự án mà còn được gọi theo địa điểm như Anland Dương Nội, Anland Nam Cường. Vậy ý nghĩa của tên dự án là gì?

  Anland là từ được ghép giữa hai trong khoảng đơn “An” và “land”. An sở hữu tức là an lành, Anland là vùng đất an lành. Chủ đầu tư đã khéo léo gửi gắm ý nghĩa nhân văn sâu sắc vào từng chi tiết công trình ấy là mong muốn đem lại chốn ổn định gia đình an lành cho cả gia đình và thế hệ mai sau. Điều này được minh chứng khôn cùng rõ ràng từ ko gian căn hộ đến cảnh quan tiện thể ích. các hộ gia đình đều với ban công phổ biến để trồng rau sạch đảm bảo sức khỏe cho các thành viên yêu quý trong tổ ấm. đồng thời, sở hữu thể nói Anland Dương Nội là một thành phố xanh thu nhỏ sở hữu đầy đủ luôn thể ích như công viên Bách Hợp Thủy, vườn trẻ thơ, rạp chiếu phim… Mỗi lúc rảnh rang, bố mẹ hay ông bà đều với thể dẫn trẻ con bước dạo bộ, thư giãn ngay tại công trình mà ko cần mất phổ biến thời kì di chuyến đến những nơi khác. phần đông tụ họp phần nhiều tiện ích xanh cho cuộc sống tiện thể nghi của cả tổ ấm.

  Chung cư Anland Complex Nam Cường

  phân khúc CAO CẤP XỨNG TẦM ANLAND COMPLEX

  “Complex” được sử dụng sở hữu ý nghĩa thể hiện dự án chung cư cao cấp. Dưới sự chỉ đạo và vun đắp của nhà thầu Cotteccons– một trong các nhà thầu uy tín bậc nhất cả nước, công trình sẽ được đảm bảo cả về chất lượng Dự án và tiến độ dự án. khi mà các công trình sở hữu nhãn hiệu Vinhomes đang được thực thi rầm rộ, sự hiệp tác giữa Cotteccons và tập đoàn Nam Cường là điều thảng hoặc sở hữu thể xảy ra. không những thế, sự hiệp tác thảng hoặc hoi này đã chứng tỏ uy tín cũng như tiềm lực nguồn vốn hùng mạnh của chủ đầu tư dự án Anland Complex Dương Nội. Mặt khác, theo thông tin từ phổ thông nguồn tạp chí, dự án Anland Complex Dương Nội là nhiệt huyết của 2 thế hệ cha con Nam Cường. Thực thi ý nguyện của cha, công trình được tiếp tục hoàn thành với sự chỉ đạo của con gái. Ông luôn mong muốn mang đến cuộc sống thấp hấp dẫn nhất dễ dàng cho sự tăng trưởng Nhân – Trí – Lực cho trẻ em. mang Nam Cường, cuộc sống hòa nhập vào khi không rộng mở luôn là tiêu chí bậc nhất để vun đắp dự án Anland Dương Nội.
   

Chia sẻ trang này